HỒNG PHÁT GROUP

HỒNG PHÁT GROUP

HỒNG PHÁT GROUP

Lọc bất động sản
Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HỒNG PHÁT

Giới thiệu công ty

Chuyến du lịch dã ngoại cùng công ty

 

Tiền thân của Công ty cổ phần Bất động sản Hồng Phát là Tập Đoàn Bất Động Sản Trần Anh Group, ra đời từ năm 2002  khi thị trường bất động sản bắt đầu có những dấu hiệu phục hồi, Tập Đoàn Bất Động Sản Trần Anh chỉ có một trụ sở duy nhất nơi đó chỉ có những con người Việt Nam trẻ tuổi đầy hoài bão và khát vọng tiên phong trong thị trường bất động sản giàu tiềm năng nhưng cũng nhiều thử thách.

 

Công ty bất động sản Hồng Phát với chức năng chính là chuyên kinh doanh, môi giới các sản phẩm bất động sản do Tập Đoàn Cổ phần Đầu Tư Bất Động Sản Trần  Anh Group làm Chủ đầu tư, đồng thời tham gia kinh doanh, môi giới sản phẩm của các dự án bất động sản khác trên toàn quốc.

 

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững Công ty Bất Động Sản Hồng Phát tập trung nghiên cứu và triển khai các loại hình sản phẩm, dịch vụ, phương thức bán hàng mới nhằm tối ưu hóa lợi ích cho các Quý đối tác, Quý nhà đầu tư và Quý khách hàng.

 

CON ĐƯỜNG ĐI VÀ MỤC TIÊU CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN HỒNG PHÁT

 

  • Con đường Hồng Phát chọn chính là cung cấp ra thị trường những sản phẩm BĐS chất lượng, những kiến thức chuyên môn sâu rộng, các dịch vụ BĐS chất lượng cao và kinh nghiệm thực tiễn bán hàng hiệu quả. Hồng Phát xin khẳng định sẽ mang lại cho Quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, hiệu quả về giá trị đầu tư và nâng cao về giá trị thương hiệu, phát triển doanh nghiệp bền vững. Công ty bất động sản Hồng Phát chúng tôi  luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết và chúng tôi đảm bảo rằng Quý khách hàng sẽ lựa chọn được cho mình một giải pháp hữu hiệu và tiết kiệm nhất.

 

  • Những sản phẩm mà Hồng Phát cung cấp chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm của bạn khi các sản phẩm đều đạt được những tiêu chí khắt khe về: sản phẩm đa dạng ( đất nền, nhà phố, biệt thự, căn hộ ), vị trí đắc địa, hạ tầng hoàn thiện, sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiện ích phong phú và đa dạng, giá cả hợp lý, giá trị gia tăng cao theo thời gian.

 

  • Sự an tâm và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất mà Công ty Hồng Phát cùng các đối tác luôn nỗ lực hoàn thiện trong từng sản phẩm. Với động lực là niềm tin tưởng từ khách hàng, Công ty Hồng Phát đang ngày càng phát triển để xứng tầm là một trong những công ty bất động sản lớn mạnh và uy tín nhất tại thị trường TP.HCM.

CÁC DỰ ÁN ĐANG MỞ BÁN

 

Tổng thể dự án Bella Vista

Tổng thể dự án Bella Vista

 

Dự án Vista Land

Dự Án Vista Land

 

Dự án Phúc An Garden Bình Dương

Phúc An City Garden

 

Đội ngũ nhân sự hiện tại

Sau hơn 1 năm ra đời và phát triển, đến tháng 9 năm 2017, Công ty cổ phần Đầu Tư Phát Triển Bất Động Sản Hồng Phát đã xây dựng được đội ngũ nhân sự đông đảo lên tới hơn 100 nhân viên, gồm 4 phòng ban chính:

  • Kinh Doanh: 96 nhân viên
  • Kế Toán: 2 nhân viên
  • Hành Chính Nhân Sự: 4 nhân viên
  • Marketing: 5 nhân viên

 

Trọng tâm hoạt động của Hồng Phát:

Dịch vụ tiếp thị, môi giới và phân phối các sản phẩm Bất động sản

- Đầu tư phát triển dự án Bất động sản.

- Hợp tác góp vốn và các nguồn lực khác để đầu tư phát triển dự án Bất động sản.

  Nếu quý vị đang có nhu cầu về đầu tư bất động sản, hãy đến với chúng tôi để tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và có được phương án tối ưu nhất!

 

 

Thông tin Công ty bất động sản Hồng Phát

 

Tên giao dịch: Công ty Bất Động Sản Hồng Phát

 

Địa chỉ: 59i9, đường DD5, phường Tân Hưng Thuận, quận 12, TP.HCM

 

Điện thoại: 0898 513 468 – 0974 714 514 (Mr Thắng)

 

Email: hongphatgroup59i9@gmail.com

 

Fanpage: https://www.facebook.com/nhadathcmgiatot

 

Chia sẻ
HỒNG PHÁT GROUP

0898 513 468

Đăng ký nhận ưu đãi